DIV1:VEDHAAGAMA BAKTHARGAL SARITHAI & THIRUMARAI PUTHAGA AAIVU(பிரிவு1:வேதாகம பக்தர்கள் சரிதை மற்றும் திருமறை புத்தக ஆய்வு ) (Each book Rs.40.00)

DIV1:VEDHAAGAMA BAKTHARGAL SARITHAI & THIRUMARAI PUTHAGA AAIVU(பிரிவு1:வேதாகம பக்தர்கள் சரிதை மற்றும் திருமறை புத்தக ஆய்வு )
(EACH Rs.40.00)
  • 1) AAVIYAANAVARUM APOSTHALA NADAPADIGALUM(ஆவியானவரும் அப்போஸ்தல நடபடிகளும் )
  • 2) APPOSTHALANAAGIYA ANTHIREYAA(அப்போஸ்தலனாகிய அந்திரேயா )
  • 3) ACQUILA PRISCILLA(ஆக்கில்லா பிரிஸில்லா )
  • 4) Uththamanaagiya Esraa(உத்தமனாகிய எஸ்றா )
  • 5) Noonin Kumaaranaagiya Yoshuva(நூனின் குமாரனாகிய யோசுவா )
  • 6) Paraakiramasaaliyaagiya Gideon(பராக்கிரமசாலியாகிய கிதியோன் )
  • 7) Visuwasaveeranaagiya Yepthaa(விசுவாசவீரனாகிய யெப்தா )
  • 8) En Dhasanaagiya Mose(என் தாசனாகிய மோசே )
  • 9) Gunasaaliyaana Ruth(குணசாலியான ரூத் )
  • 10) Theerkkadharisiyaagiya Elisaa(தீர்க்கதரிசியாகிய எலிசா )
  • 11) EN DHAASANAAGIYA YOBU(என் தாசனாகிய யோபு )
  • 12) ESTHER(எஸ்தர் )
  • 13) KARTHARUDAIYA PARISUTHTHANAAGIYA AARON(கர்த்தருடைய பரிசுத்தனாகிய ஆரோன் )
  • 14) NEHEMIYAA(நெகேமியா )
  • 15) APOSTHALANAAGIYA PAVUL(அப்போஸ்தலனாகிய பவுல் )
  • 16) AARUDHALINMAGAN BARNABA(ஆறுதலின் மகன் பர்னபா )
  • 17) POORVATHILULLA STHREEGAL(பூர்வத்திலுள்ள ஸ்திரீகள் )
  • 18) PEYORIN KUMAARANAAGIYA PILEYAAM(பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாம் )
  • 19) YONAA DHEERKKATHARISI(யோனா தீர்க்கதரிசி )
  • 20) KOTHUMAI MANIYAAGIYA STHEWAN(கோதுமை மணியாகிய ஸ்தேவான் )
  • 21) SINGATHTHAI KIZHITHA SIMSON(சிங்கத்தை கிழித்த சிம்சோன் )
  • 22) EDUTHUKOLLAPATTA ENOKU(எடுத்துக்கொள்ளப்பட்ட ஏனோக்கு )
  • 23) MOONDRU MURPIHAAKAL(மூன்று முற்பிதாக்கள் )

AAVIYAANAVARUM APOSTHALA NADAPADIGALUM(ஆவியானவரும் அப்போஸ்தல நடபடிகளும் )

APPOSTHALANAAGIYA ANTHIREYAA(அப்போஸ்தலனாகிய அந்திரேயா )

ACQUILA PRISCILLA(ஆக்கில்லா பிரிஸில்லா )

Uththamanaagiya Esraa(உத்தமனாகிய எஸ்றா )

Noonin Kumaaranaagiya Yoshuva(நூனின் குமாரனாகிய யோசுவா )

Paraakiramasaaliyaagiya Gideon(பராக்கிரமசாலியாகிய கிதியோன் )

Visuwasaveeranaagiya Yepthaa(விசுவாசவீரனாகிய யெப்தா )

En Dhasanaagiya Mose(என் தாசனாகிய மோசே )

Gunasaaliyaana Ruth(குணசாலியான ரூத் )

Theerkkadharisiyaagiya Elisaa(தீர்க்கதரிசியாகிய எலிசா )

EN DHAASANAAGIYA YOBU(என் தாசனாகிய யோபு )

ESTHER(எஸ்தர் )

KARTHARUDAIYA PARISUTHTHANAAGIYA AARON(கர்த்தருடைய பரிசுத்தனாகிய ஆரோன் )

NEHEMIYAA(நெகேமியா )

APOSTHALANAAGIYA PAVUL(அப்போஸ்தலனாகிய பவுல் )

AARUDHALINMAGAN BARNABA(ஆறுதலின் மகன் பர்னபா )

POORVATHILULLA STHREEGAL(பூர்வத்திலுள்ள ஸ்திரீகள் )

PEYORIN KUMAARANAAGIYA PILEYAAM(பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாம் )

YONAA DHEERKKATHARISI(யோனா தீர்க்கதரிசி )

KOTHUMAI MANIYAAGIYA STHEWAN(கோதுமை மணியாகிய ஸ்தேவான் )

SINGATHTHAI KIZHITHA SIMSON(சிங்கத்தை கிழித்த சிம்சோன் )

EDUTHUKOLLAPATTA ENOKU(எடுத்துக்கொள்ளப்பட்ட ஏனோக்கு )

MOONDRU MURPIHAAKAL(மூன்று முற்பிதாக்கள் )

TOTAL NUMBER OF BOOKS = 23

TOTAL AMOUNT OF BOOKS (23 * 40.00)= Rs.920.00