DIV1:VEDHAAGAMA BAKTHARGAL SARITHAI & THIRUMARAI PUTHAGA AAIVU(பிரிவு1:வேதாகம பக்தர்கள் சரிதை மற்றும் திருமறை புத்தக ஆய்வு ) (Each book Rs.40.00)

AAVIYAANAVARUM APOSTHALA NADAPADIGALUM(ஆவியானவரும் அப்போஸ்தல நடபடிகளும் )

APPOSTHALANAAGIYA ANTHIREYAA(அப்போஸ்தலனாகிய அந்திரேயா )

ACQUILA PRISCILLA(ஆக்கில்லா பிரிஸில்லா )

Uththamanaagiya Esraa(உத்தமனாகிய எஸ்றா )

Noonin Kumaaranaagiya Yoshuva(நூனின் குமாரனாகிய யோசுவா )

Paraakiramasaaliyaagiya Gideon(பராக்கிரமசாலியாகிய கிதியோன் )

Visuwasaveeranaagiya Yepthaa(விசுவாசவீரனாகிய யெப்தா )

En Dhasanaagiya Mose(என் தாசனாகிய மோசே )

Gunasaaliyaana Ruth(குணசாலியான ரூத் )

Theerkkadharisiyaagiya Elisaa(தீர்க்கதரிசியாகிய எலிசா )

EN DHAASANAAGIYA YOBU(என் தாசனாகிய யோபு )

ESTHER(எஸ்தர் )

KARTHARUDAIYA PARISUTHTHANAAGIYA AARON(கர்த்தருடைய பரிசுத்தனாகிய ஆரோன் )

NEHEMIYAA(நெகேமியா )

APOSTHALANAAGIYA PAVUL(அப்போஸ்தலனாகிய பவுல் )

AARUDHALINMAGAN BARNABA(ஆறுதலின் மகன் பர்னபா )

POORVATHILULLA STHREEGAL(பூர்வத்திலுள்ள ஸ்திரீகள் )

PEYORIN KUMAARANAAGIYA PILEYAAM(பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாம் )

YONAA DHEERKKATHARISI(யோனா தீர்க்கதரிசி )

KOTHUMAI MANIYAAGIYA STHEWAN(கோதுமை மணியாகிய ஸ்தேவான் )

SINGATHTHAI KIZHITHA SIMSON(சிங்கத்தை கிழித்த சிம்சோன் )

EDUTHUKOLLAPATTA ENOKU(எடுத்துக்கொள்ளப்பட்ட ஏனோக்கு )

MOONDRU MURPIHAAKAL(மூன்று முற்பிதாக்கள் )

DIV3: VEDHA PAADANGAL(பிரிவு3:வேத பாடங்கள் ) (Each book Rs.40.00)

Saththiyamaavathu Enna?(சத்தியமாவது என்ன?)

PARISUTHA AAVIYUM PARPALA BAASHAIUM(பரிசுத்த ஆவியும் பற்பல பாஷையும் )

THIRUMARAIKKU OR ARIMUGAM(திருமறைக்கு ஓர் அறிமுகம் )

MAHIMAYIN KOODAARAMUM MARAINTHULLA SATHIYANGALUM(மகிமையின் கூடாரமும் மறைந்துள்ள சத்தியங்களும் )

DIV4: PRASANGA KURIPPUGAL(பிரிவு4:பிரசங்க குறிப்புகள்) (Each book Rs.40.00)

ANALMOOTTUM PRASNGA KURIPPUGAL(அனல் மூட்டும் பிரசங்க குறிப்புகள் )

PAYANULLA PRASANGA KURIPPUGAL(பயனுள்ள பிரசங்க குறிப்புகள் )

SAMAYATHIRKETTRA PRASANGA KURIPPUGAL(சமயத்திற்கேற்ற பிரசங்க குறிப்புகள் )

UTCHITHAMAANA PRASANGA KURIPPUGAL(உச்சிதமான பிரசங்க குறிப்புகள் )

DIV5: OOZHIYARUKKU PAYANULLAVAIGAL(பிரிவு5:ஊழியருக்கு பயனுள்ளவைகள் ) (Each book Rs.40.00)

Valamaana Prasangi(வளமான பிரசங்கி )

THIRUCHABAIYAI KATTI EZHUPUVATHU EPPADI?(திருச்சபையை கட்டி எழுப்புவது எப்படி?)

POTHAGAR KAIYEDU(போதகர் கையேடு )

AATHUMA AADHAAYAGARKKU EN AALOSANAIGAL(ஆத்தும ஆதாயகர்க்கு என் ஆலோசனைகள் )

DIV6: BAKTHI VALARCHI PUTHTHAGANGAL(பிரிவு6: பக்திவளர்ச்சி புத்தகங்கள் ) (Each book Rs.40.00)

NEENGAL THAAZHCHI ADAIVATHU ILLAI(நீங்கள் தாழ்ச்சியடைவது இல்லை )

NEENGAL RAAJAREEGA AASAARIYARGAL(நீங்கள் இராஜரீக ஆசாரியர்கள் )

YESU VANTHA VEETTIL!(இயேசு வந்த வீட்டில்!)

DIV7: KADAISIKAALA SATHIYANGAL(பிரிவு7:கடைசி கால சத்தியங்கள் ) (Each book Rs.40.00)

YESUVIN VARUGAI ENGAE? EPPOTHU? EPPADI?(இயேசுவின் வருகை எங்கே? எப்போது? எப்படி?)

KAALANGALUM YUGANGALUM!(காலங்களும் யுகங்களும்!)

MUTHALAAM UYIRTHEZHUTHALUM AAYIRA VARUDA ARASAATCHIYUM(முதலாம் உயிர்த்தெழுதலும் ஆயிரவருட அரசாட்சியும் )

YESUVIN VARUGAIYIN ADAIYAAANGAL(இயேசுவின் வருகையின் அடையாளங்கள் )

THAANIYEL DHEERKKATHARISIYUM DHEERKKATHARISANAMUM(தானியேல் தீர்க்கதரிசியும் தீர்க்கதரிசனமும் )

DIV8: THUNUKKUGAL(பிரிவு8:துணுக்குகள்) (Each book Rs.40.00)

PORUTHTHAMAANA PORPAZHANGAL(பொருத்தமான பொற்பழங்கள் )

PORKUVIYAL(பொற்குவியல் )

THENUM PAALUM(தேனும் பாலும் )

©2025 Copyright - WINNAGA APPAM